Công ty TNHH MTV TM DV Điện tử tin học ACQ chuyên phân phối và lắp đặt các loại cổng tự động và cửa tự động cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Cửa kính tự động Dream, cổng tự động Beninca, cửa tự động cortech, cửa tự động kyk, Hodolon, … cho các các tòa nhà cao tầng, hệ thống cửa garage cao cấp, các tòa nhà biệt thự hay các thệ thống Barrier tại các bãi đỗ xe, cơ quan, sử dụng mắt thần cảm biến có thể điều khiển từ xa hoặc các thiết bị kiểm soát ra vào như đầu đọc thẻ…

Tư vấn báo giá cửa cổng tự động: 0977 154 968

 

Công ty TNHH MTV TM DV Điện tử tin học ACQ cung cấp các loại sản phẩm cổng tự động cao cấp như:

1. Cổng Trượt Tự Động
– Là loại cổng sẽ tự động trượt theo chiều ngang khi phát hiện sự chuyển động của các vật thể trước cổng, cổng trượt tự động sẽ được lắp đặt cho các nhà ga, xe bãi, bến đậu, kho hàng công ty… Cổng trượt tự động với thiết kế tinh vi và tốn công lắp đặt hơn các loại cổng tự động khác, nhưng lại có độ nhạy cao hơn so với các loại cổng tự động trên.

2. Cổng Mở Tự Động
– Cổng mở tự động là loại cổng được lắp đặt cho các nhà xưởng, công ty, biệt thự, khu trung tâm, hoặc các kho bãi đỗ xe … Cửa cổng tự động xếp lại cho các phương tiện hoặc người đi qua. Dựa trên thiết bị cảm biến đặc biệt được gắn trên cổng, hoạt động dưới tác động cơ học khi thiết bị cảm biến phát hiện các chuyển động trước và sau cổng.

3. Cổng sắt Tự Động
– Cổng sắt tự động là loại cổng được gắn thiết bị cảm biến trên cổng, tự động mở cổng khi phát hiện có sự chuyển động trước cổng và sẽ tự động đóng lại khi thiết bị cảm biến không còn cảm nhận sự chuyển động trước và sau cổng. Cổng sắt tự động thường được lắp đặt cho các tòa nhà, biệt thự, nhà riêng. Sản phẩm cổng mở tự động được nhiều người sử dụng với giá thành thấp, dễ thi công lắp đặt và bảo trì.

– Để đáp lại sự quan tâm và yêu mến từ khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực cho ra thị trường những mẫu sản phẩm cổng tự động cao cấp tốt nhất, kiểu dáng đẹp nhất phù hợp với thị hiếu của khách hàng với giá thành phù hợp nhất.

Công ty TNHH MTV TM DV Điện tử tin học ACQ
VPĐD: 33 Mai Xuân Thưởng, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
Email: [email protected]
Điện thoại: 0977 154 968